Sữa đậu nành cho mọi lứa tuổi

 • Sữa đậu nành 16 vị hạt

  0 trên 5

  ‘- Sữa đậu nành 16 vị hạt kết hợp cho người lớn
  – Các dưỡng chất trong sữa đậu nành Vegemil và 16 loại ngũ cốc- Loại sữa thực vật số 1 Hàn Quốc sẽ giúp hấp thu tốt các vitamin, khoáng chất của sữa , vì vậy sẽ giảm chứng táo bón và khó tiêu – bệnh thường mắc ở trẻ em

 • Sữa đậu nành truyền thống

  0 trên 5

  Sữa đậu nành vị sữa cho bé từ 3 tuổi.

  Với công nghệ chế biến tiên tiến, sản phẩm giữ nguyên được hương vị thơm ngon của đậu nành truyền thống, giàu vitamin, canxi và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ, tiện dụng nên các bé có thể mang theo đi học, đi chơi.

 • Sữa đậu nành Vegemil đậu đen, hạnh nhân, óc chó

  0 trên 5

  Sữa Đậu Đen Hạnh Nhân Óc Chó là nguồn cung cấp isulin cao cho bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường, cung cấp lượng lớn các dưỡng chất Ca, K, Mg, giúp hệ tiêu hóa nhuận tràng, ngăn ngừa sỏi mật do giàu chất xơ.

  Tốt cho tiêu hóa, cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể.

 • Sữa đậu nành Vegemil Hạnh nhân óc chó

  0 trên 5

  – Sữa đậu nành hạnh nhân óc chó là một loại sữa đậu nành “thông minh” với hương vị và dinh dưỡng tuyệt vời. Nó củng cố đậu nành chứa các chất dinh dưỡng tốt bao gồm protein đậu nành, axit béo thiết yếu và oligosaccharides đậu nành, canxi làm tăng cường xương, Vitamin D3, giúp hấp thụ Canxi, và, cuối cùng, các loại sợi thực phẩm thường thiếu ở người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 • Sữa đậu nành vị chuối

  0 trên 5

  – Dòng sản phẩm đậu nành Pororo cho bé vị chuối, bổ sung canxi, vitamin D3… giúp xương chắc khỏe.
  – Nguyên liệu (Banana): Ingredients: Soymilk (purifired water, soybeans 7%), Water, Sugar, Malto oligosaccharide, Banana concentrated juice, Calcium carbonate mixture, Artifical flavor, Salt.

 • Sữa đậu nành vị dâu tây

  0 trên 5

  Sữa đậu nành truyền thống với hương vị dâu tây.

 • Sữa đậu nành vị truyền thống

  0 trên 5

  Sữa đậu nành vị sữa cho bé từ 3 tuổi.