Về công ty

Lời chào từ CEO

Đến tất cả các khách hàng yêu quý của Nhãn hiệu Dr.Chung’s Food! 


Soon-Goo Lee President / CEO

company_ceo

 

Kể từ năm 1973 khi Công ty Dr.Chung’s Food bắt đầu lịch sử của sữa đậu nành ở Hàn Quốc, công ty đã nỗ lực phấn đấu để có những đóng góp có ý nghĩa trong văn hóa sức khỏe nhân loại với sự nhấn mạnh về giá trị cuộc sống trong 40 năm qua. Công ty bây giờ đã trở thành một tổng doanh nghiệo thực phẩm, tự hào với chất lượng hàng đầu trong cuộc cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Với khẩu hiệu “Phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của con người”, Dr.Chung’s Food luôn đặt giá trị sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên Số 1 của mình. Chúng tôi sử dụng ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và HACCP (phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), sản phẩm của công ty được chứng nhận sạch và ổn định. Chúng tôi sẽ tiếp tục các nỗ lực của mình để sản xuất các sản phẩm an toàn và nổi bật để khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng cho hôm nay và cho mai sau.

Là một công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp sữa đậu nành trong hơn 40 năm qua, chúng tôi đã không ngừng trao đổi học thuật với các tổ chức nghiên cứu khác nhau và các Trung tâm Y tế tại các trường Đại học để không chỉ phát triển các sản phẩm mới mà còn tiếp tục nghiên cứu của chúng tôi về các chức năng của những hạt đậu nành. Chúng tôi cũng thường xuyên gửi đến cộng đồng sự yêu mến mà chúng tôi đã nhận được từ khách hàng bởi các tổ chức liên tục ủng hộ như Ủy ban học bổng Hyechun, Tổ chức Trái tim Hàn Quốc, Hiệp hội Ung thư máu Hàn Quốc,…

Hơn nữa, Dr.Chung’s Food tập trung vào quản lý khách hàng làm trung tâm thông qua việc nhận được chứng nhận CCM (Xây dựng thương hiệu lấy khách hàng làm nền tảng). Để thực hiện thông lệ quản lý tập trung vào khách hàng thông qua sản xuất các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa và cuối cùng là đáp lại tình yêu và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, mỗi công nhân tại Dr.Chung’s Food của chúng tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ sự khởi đầu của công ty và cố gắng hết mình thực hiện sứ mệnh của mình. Dr.Chung’s Food luôn nhằm mục đích không chỉ giúp cải thiện sức khỏe của người Hàn Quốc mà còn là tất cả mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển để trở thành một tổng doanh nghiệp thực phẩm toàn cầu được yêu mến và tin tưởng ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn!


Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Sản Phẩm: Công ty TNHH L’ITALIANO Thủy Trà

Công ty được thành lập tháng 11 năm 2014, là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại sữa đặc biệt là sữa dành cho trẻ em. Tháng 9 năm 2016 công ty ký hợp đồng nhập khẩu độc quyền dòng Sản phâm Sữa đậu nành công thức Vegemil với Công ty Dr.Chung’s Food của Hàn Quốc với mong muốn đưa sản phẩm Sữa đậu nành công thức Vegemil đến với thế hệ các trẻ em ở Việt Nam, thay đổi thói quen ăn ngọt và chuộng sữa bò với phương châm là “Cân bằng dinh dưỡng giữa đạm động vật và đạm thực vật cho trẻ em” vì hiện nay trong khẩu phần ăn của trẻ em ở Việt Nam có quá nhiều đạm từ động vật mà trẻ thì biếng ăn rau nên rất dễ gây táo bón ở trẻ. Sản phẩm sữa đậu nành công thức Vegemil là sản phẩm sữa đậu nành không biến đổi gen, có nguồn gốc 100% từ đạm thực vật nên tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Chúng tôi phân phối sản phẩm này cùng khẩu hiệu “Chúng tôi không bán sữa, chúng tôi bán triết lý dinh dưỡng Hàn Quốc”.